tai-lieu-luyen-thi-pte-speaking

​​Bộ 100 từ vựng siêu “hack não” giúp nâng điểm PTE Reading cực hiệu quả

PTE reading fill in the blanks vocabulary: 100 từ bắt buộc phải biết!

Kỹ năng Reading của bài thi PTE bao gồm 5 phần. Trong đó có 2 phần cần sử dụng khá nhiều từ vựng là Reading & Writing Fill In The Blanks và Reading Fill In The Blanks (Drop and Drag). Với 2 phần thi này, điều các bạn cần làm là điền từ phù hợp nhất với ngữ cảnh của câu theo danh sách cho sẵn và kéo thả đúng từ vào ô trống trong đoạn văn. Dù từ vựng cần điền vào câu/đoạn văn đều được cung cấp sẵn, nhưng nếu bạn không hiểu chính xác ngữ nghĩa hoặc không may mắn gặp phải những từ quá khó thì việc bị mất điểm là điều khó tránh khỏi. Việc ôn luyện từ vựng thường xuyên, đặc biệt là những từ vựng khó rất cần thiết để bạn có thể tự tin xử lý 2 phần thi này đấy. PTE HELPER luôn tự tin với Đội Ngũ Thu Thập Đề Thi nhanh và chính xác nhất thị trường. Các bộ từ vựng và đề thi tại PTE HELPER đều được chắt lọc từ 100% đề thị thật. Vì vậy, bộ 100 từ vựng PTE Reading Fill In The Blanks siêu “hack não” được ra mắt như là cứu cánh dành cho những bạn đang mắc kẹt ở phần thi này.

Bài thi PTE Reading bao gồm 5 phần, trong đó có 2 phần yêu cầu nhiều từ vựng, đọc và viết để điền vào khoảng trống và đọc để điền vào khoảng trống (thả và kéo). Tất cả những gì bạn phải làm là nhập từ phù hợp nhất với ngữ cảnh của câu theo danh sách  được cung cấp và kéo và thả từ đúng vào trường trống của đoạn văn.  Trong khi vốn từ vựng được cung cấp để hoàn thành câu / đoạn văn, nếu bạn không hiểu đúng ngữ nghĩa hoặc không may mắn tìm được những từ quá khó thì việc bạn bị mất điểm là điều không thể tránh khỏi. Một điều rất quan trọng là bạn phải thường xuyên kiểm tra vốn từ vựng của mình, đặc biệt là những từ khó. Với ​​Bộ 100 từ vựng siêu “hack não” giúp nâng điểm PTE Reading, bạn có thể tự tin làm chủ phần thi này đó!    Hoặc nếu bạn đang băn khoăn:

 • Không biết nên chọn kỳ thi IELTS hay PTE cho nhu cầu Du Học, Làm Việc hay Định Cư?
 • Không biết kỳ thi PTE có thật sự dễ lấy điểm hơn IELTS?
 • Không biết kỳ thi PTE có phù hợp với khả năng của bạn?
 • Chưa rõ trình độ hiện tại của bản thân?

Hãy thử làm bài kiểm tra tiếng Anh nhỏ 30 phút bên dưới nhé. Các giáo viên đầu ngành tại PTE Helper sẽ giúp bạn hiểu rõ về trình độ hiện tại và lộ trình học như thế nào để đạt được điểm PTE mong muốn sớm nhất.

Chúc bạn sớm đạt kết quả!

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá ​​Bộ 100 từ vựng siêu “hack não” giúp nâng điểm PTE Reading cực hiệu quả
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

  Chưa có đánh giá nào.

  Bình luận về sản phẩm

  Chưa có bình luận nào