tai-lieu-luyen-thi-pte-speaking

Bộ 50 PTE Repeat Sentences KHÓ NHẤT TỪ ĐỀ THI THẬT DÀNH RIÊNG CHO TARGET 79

Tổng hợp 50 câu PTE Repeat Sentence khó từ đề thi thật và thường xuyên xuất hiện trong bài thi PTE, giúp Pearson phân loại target PTE 79.

Bộ 50 câu Repeat Sentence này được tổng hợp bởi PTE HELPER từ những lần thi khảo sát thực tế. Học viên có target PTE 65 / 79 nhất định phải học qua 50 câu này để giúp đạt target ngay trong lần thi đầu tiên.

Repeat Sentences là phần khó nhất của kỳ thi PTE để lấy điểm mà không có đề luyện thi chính xác với đề thi thật. Người luyện thi PTE thường mất rất nhiều điểm trong bài thi này, đặc biệt là những câu  dài lặp lại với nhiều từ vựng khó hoặc không thường được sử dụng. Với những câu dài, học sinh thường có xu hướng nhớ và đọc từng từ, dẫn đến mất khả năng nói trôi chảy vốn là một phần cực kỳ quan trọng trong cấu trúc dấu câu. Ngoài ra, những từ khó không được sử dụng cũng khiến học sinh PTE bối rối khi lặp lại, ảnh hưởng lớn đến điểm phát âm. Do đó, Trung tâm luyện thi Tiếng Anh PTE  HELPER chú trọng và đặt ưu tiên cao nhất vào việc sưu tầm các câu từ các câu lặp lại với trí nhớ cực kỳ chính xác ghép lại thành một câu gồm 50 câu lặp lại. Bộ này có độ khó là PTE 79 – với tỷ lệ lặp lại khá cao trong các bài kiểm tra đó, các bạn hãy tải ngay về để luyện tập nhé!                

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá Bộ 50 PTE Repeat Sentences KHÓ NHẤT TỪ ĐỀ THI THẬT DÀNH RIÊNG CHO TARGET 79
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

    Chưa có đánh giá nào.

    Bình luận về sản phẩm

    Chưa có bình luận nào