tai-lieu-luyen-thi-pte-speaking

ĐÁNH BẠI PTE SUMMARIZE SPOKEN TEXT CHỈ VỚI BỘ KEYWORDS KHỦNG (TẬP 1)

PTE Summarize Spoken Text là phần thi đầu tiên của kỹ năng Listening, được cộng điểm cho cả kỹ năng Listening lẫn Writing. Đây cũng là 1 trong những phần thi khó nhằn nhất của bài thi PTE. Đối với phần thi này, thí sinh cần phải chọn được đúng keywords đưa vào bài viết để dành trọn điểm thành phần (enabling skills), đạt số điểm tốt nhất.  

Và PTE HELPER tự hào là trung tâm đầu tiên và duy nhất có bộ đề tủ đầy đủ và chính xác nhất với audio và transcript từ 100% đề thi thật. Do đó, việc luyện tủ với đúng keywords cho từng câu hỏi là vô cùng quan trọng vì bộ keywords này sẽ giúp bạn đánh bại kỹ năng khó nhất phần thi Listening này chỉ trong 7 ngày luyện tập. Ghi chú: để nghe audio từ đề thi thật, bạn hãy truy cập vào phần mềm luyện thi PTE.Tools nhé. PTE.Tools là phần mềm số 1 thị trường hiện nay, mô phỏng đến 99% giao diện bài thi PTE cùng với 100% câu hỏi từ đề thi thật. Vì vậy, các bạn hoàn toàn được trải nghiệm cảm giác phòng thi. Giúp bạn rút ngắn thời gian đạt điểm số mong muốn. Các bài viết không nên bỏ qua:

PTE SUMMARIZE SPOKEN TEXT bài kiểm tra thính giác đầu tiên và là điểm của  cả kỹ năng nghe và viết. Đây cũng là một trong những phần  khó  nhất của kỳ thi PTE. phần thi này, thí sinh cần  chọn  đúng từ khóa cho bài viết để đạt được điểm trọn vẹn của thành phần (kĩ năng) và đạt  điểm cao nhất. 

Và PTE HELPER tự hào là trung tâm đầu tiên và duy nhất cung cấp đề thi đầy đủ và chính xác nhất với âm thanhbảng điểm đề thi thật 100%. Vì vậy, việc luyện tập sử dụng các từ khóa chính xác cho mỗi câu hỏi là rất quan trọng,những từ khóa này sẽ giúp bạn luyện tập những kỹ năng khó nhất trong bài kiểm tra thính lực này chỉ trong 7 ngày. Lưu ý: Để nghe âm thanh kiểm tra thực tế, hãy truy cập  phần mềm chuẩn bị kiểm tra PTE.Tools. PTE.Tools là  số một trên thị trường hiện nay, mô phỏng  99% giao diện  thi PTE  với 100% câu hỏi từ đề thi thật. Vì vậy,  bạn hoàn toàn có thể tận hưởng cảm giác vào phòng thi. Giúp giảm thời gian đạt đủ số điểm cần thiết. Các bài viết không nên bỏ qua:

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá ĐÁNH BẠI PTE SUMMARIZE SPOKEN TEXT CHỈ VỚI BỘ KEYWORDS KHỦNG (TẬP 1)
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

    Chưa có đánh giá nào.

    Bình luận về sản phẩm

    Chưa có bình luận nào