tai-lieu-luyen-thi-pte-speaking

Sách ôn thi PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom | Tải miễn phí

Đây là một trong các tài liệu, sách luyện thi PTE đầu tiên do Pearson xuất bản với nhiều dạng bài mẫu cùng gợi ý hướng dẫn về cách làm bài thi PTE. Sách luyện thi PTE này phù hợp với những ai muốn tìm hiểu về bài thi này hoặc mới bắt đầu ôn luyện thi PTE. Xem thêm review chi tiết về sách luyện thi PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom tại đây.

Đây là một trong các tài liệu, sách ôn thi PTE đầu tiên do Pearson xuất bản. Chúng có nhiều dạng bài mẫu cùng gợi ý hướng dẫn về cấu trúc bài thi PTE cho những ai chưa từng làm quen với bài thi này. Đính kèm với sách là một đĩa CD với các audio cho phần thi Speaking và Listening. Qua mỗi phần thi, tác giả nêu rõ chiến lược, những điểm cần lưu ý và cách tập trung vào yêu cầu chính của mỗi kỹ năng.

Đánh giá tổng quan Sách ôn thi PTE Academic Practice Tests Plus

Bên cạnh đó, trước các phần luyện tập, tác giả đề cập 1 số khâu chuẩn bị khá tốt. Sách ôn thi PTE Practice Tests Plus trình bày rõ ràng, bắt mắt, hướng dẫn cụ thể từ giao diện bài thi đến cách làm bài hiệu quả. Bố cục sách giúp người đọc dễ dàng theo dõi cùng các kiến thức bổ ích trước khi “ra trận”.  Các dạng câu hỏi phong phú, đa dạng. Một số câu trong sách này được dùng lại cho bài thi thực.

Nhược điểm

Tuy nhiên, sách Practice Tests Plus chưa được cập nhật mới từ lần xuất bản đầu tiên. Thậm chí thứ tự câu hỏi trong phần Reading có phần không chính xác với đề thi thực. Ở phần thi Speaking, dù Repeat sentence không đánh giá về short-term memory (trí nhớ ngắn hạn). Nhưng sách này vẫn đề cập đến vấn đề này trong khâu chiến lược của bài thi Speaking. Bạn có thể tải sách luyện thi Practice Tests Plus miễn phí ở đây

Tham khảo thêm:

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá Sách ôn thi PTE Academic Practice Tests Plus with CD Rom | Tải miễn phí
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

    Chưa có đánh giá nào.

    Bình luận về sản phẩm

    Chưa có bình luận nào