tai-lieu-luyen-thi-pte-speaking

Bộ tài liệu luyện thi PTE Academic Test Builder – Macmillan

Đây là tài liệu, sách luyện thi PTE được đông đảo cộng đồng học PTE sử dụng trong những ngày đầu bài thi PTE Academic mới ra đời. Được trình bày khá rõ ràng, sách luyện thi PTE Academic Test Builder – Macmillan đa dạng và phong phú về nguồn đề, đặc biệt có bài mẫu (sample) sẵn cho các phần thi. Bố cục sách luyện thi PTE này được thiết kế chi tiết, rõ ràng. Xem thêm review chi tiết về tài liệu, sách luyện thi PTE Academic Test Builder – Macmillan tại đây.

  Đây là tài liệu Bộ sách Luyện thi PTE được cộng đồng học PTE sử dụng rộng rãi. Đặc biệt là trong những ngày đầu của bài thi học thuật PTE mới. Cuốn sách Academic Test Builder – Macmillan được trình bày khá rõ ràng,  đa dạng và trang nhã.  Nguồn tài liệu chuyên đề rất phong phú và đa dạng. Đặc biệt, có sẵn mẫu để kiểm tra. Bố cục của cuốn sách luyện thi PTE này rất chi tiết và rõ ràng.

Đánh giá tổng quan Sách ôn thi PTE Academic Test Builder – Macmillan

Phần tiếp theo của cuốn sách luyện thi PTE này là đáp án và lời giải  cụ thể cho từng câu hỏi. Phần giải thích trong sách khá hay và cụ thể hơn các tài liệu luyện thi PTE khác bởi vì họ có định nghĩa chi tiết của từ và hướng dẫn. Người học có lý do để  chọn câu trả lời chính xác. Các bài luận được minh họa cụ thể và tuân theo các tiêu chí đánh giá của Pearson. Tất cả các phần minh họa đều có bảng điểm kèm theo lời giải thích. Bộ sách này rất phù hợp với những bạn mới bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi PTE hoặc dành cho những người chưa có nền tảng và kinh nghiệm dày dặn.

Đánh giá chi tiết Sách ôn thi PTE Academic Test Builder – Macmillan

PTE Academic Test Builder: Macmillan được chia thành 4 bài kiểm tra chính, tổng hợp đầy đủ các kỹ năng và dạng bài tương tự như bài thi thật. Người ôn luyện có thể tham khảo cuốn sách luyện thi PTE này trong giai đoạn đầu. Sau đó xem phần giải thích để bổ sung thêm kiến ​​thức và sử dụng kinh nghiệm của riêng bạn về các chiến lược thi. Pearson sử dụng hầu hết các câu hỏi trong sách luyện thi trong các câu hỏi kiểm tra thực tế đấy.

phần mềm tự học pte
PTE.Tools – phần mềm thực hành bài thi PTE miễn phí với 100% câu hỏi từ đề thi thật

Bạn có thể tải sách luyện thi PTE Academic Test Builder – Macmillan miễn phí ở đây

Tham khảo thêm:

Đánh giá sản phẩm
5
4
3
2
1
Đánh giá Bộ tài liệu luyện thi PTE Academic Test Builder – Macmillan
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
    +

    Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

    Chưa có đánh giá nào.

    Bình luận về sản phẩm

    Chưa có bình luận nào